Rau quả, thực phẩm là những thứ chúng ta bắt buộc sử dụng hàng ngày. Hiện giờ khi nuôi trồng, chuyên chở chúng sẽ còn số đông tồn dư hóa chất, thuốc trừ sau, chất bảo quan trên bề mặt. Đây là nguồn cội chính dẫn đến ngộ độc thực phẩm thậm chí gây ra những căn bệnh ung thư quái ác. Các bí quyết rửa truyền thống hiện giờ đã ko còn phù hợp, chẳng thể chiếc bỏ được hết những chiếc hóa chất tồn dư này.
Trên thực tại, ngay cả thực phẩm hữu cơ cũng cần được khiến cho sạch ở một mức độ nào đấy để hạn chế bất kỳ mối nguy hiểm nào cho sức khỏe.
máy khử độc thực phẩm Xixa được thiết kế theo kỹ thuật khiến sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa khử trùng các chiếc thực phẩm. Điều này mang đến cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, ko đựng hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm mang phải chăng không?
Máy khử độc thực phẩm là chọn lựa hàng đầu để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình hiện nay.
Được tích hợp những công nghệ khiến sạch thực phẩm tiên tiến hiện đại như siêu thanh, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ mau chóng cái bỏ số đông những chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
mẫu bỏ các vi khuẩn sở hữu hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm với thể sở hữu thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Công nghệ Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm mang lại cảm giác ngon mồm, ăn phổ thông, tăng cường sức khỏe.
dùng theo bí quyết rửa truyền thống, sẽ khiến bạn mất thời kì, công sức, tiền nong, nhưng lúc bằng máy rửa rau quả mini Xixa bạn mang thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền nong.
Tham khảo bài viết về máy rửa hoa quả mini Xixa tại website này của chúng tôi
các nguyên lý khử độc thực phẩm
hiện tại, mang tương đối phổ quát kỹ thuật khử độc thực phẩm khác nhau trong đó nổi bật và cho hiệu quả cao nhất thường được dùng ngày nay là khoa học sóng siêu thanh và khoa học Ozone.
2.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu âm
bản chất sử dụng máy khử độc thực phẩm bằng công nghệ sóng siêu thanh chính là ứng dụng sóng siêu âm xúc tiếp có thực phẩm trong môi trường nước. Lúc sóng siêu thanh sở hữu tần số và biên độ thích hợp ảnh hưởng vào môi trường nước nơi có muôn ngàn bọt khí, sẽ tạo ra cùng hưởng hài hòa động dao học cùng mang sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí khiến bọt khí chuyển động và gắn kết sở hữu nhau tạo nên những khối bọt khí lớn. Những khối bọt khí đấy không dừng phát triển tạo nên khối kích thước đủ lớn và vỡ vạc ra tạo thành hạt nhỏ len lách và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn mang trong thực phẩm.
Việc vận dụng công nghệ sóng siêu âm trở thành ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, mang lại sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết về cách khử trùng rau quả tại website này của chúng tôi
2.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng kỹ thuật Ozone
sở hữu tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone với khả năng giết chết bào tử nấm và vi khuẩn, cùng lúc tiêu hủy hồ hết các chất hữu cơ , nhắc cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính vì thế, máy khử độc rau quả sử dụng công nghệ Ozone hoàn toàn mang thể xoá sổ những nấm mốc, giun sán và các vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/